​Công an Quảng Ninh điều tra vụ bảo vệ đánh công nhân nữ

Công an điều tra vụ bảo vệ đánh công nhân nữ

Hiện tại công an thị xã Quảng Yên tỉnh Quảng Ninh đang điều tra thông tin ông Trần Xuân Việt, bảo vệ của một công ty tại thị xã Quảng Yên bị tố đánh và xịt hơi cay vào mặt của một nữ công nhân. Được biết sự việc xảy ra khi nữ công nhân này trả lời phỏng vấn của báo chí về việc gần 50 công nhân tại công ty này bị choáng và ngất xỉu trong giờ làm việc.
Khi chị Trần Hương Giang là công nhân của công ty này đang trả lời phỏng vấn thì ông Việt yêu cầu không trả lời, ông cũng yêu cầu phóng viên rời khỏi nhà máy. Sau khi sự việc xảy ra thì tình hình tại công ty này trở nên phức tạp hơn, nhiều công nhân đã bỏ việc làm, họ bị bảo vệ yêu cầu xóa những hình ảnh về sự việc mà họ đã chụp lại.
Theo đại tá Hoàng Quốc Văn thì ông Việt có vung tay vào người một công nhân nữ chứ không phải là đánh, hiện tại cơ quan chức  năng đang lấy lời khai của các nhân chứng để làm rõ sự việc.
Sự việc công nhân tại nhà máy này ngất xỉu đã được Sở Y tế tỉnh Quảng Ninh cho rằng vì lý do thời tiết nắng nóng dẫn đến công nhân bị ngất. Tuy nhiên, khoảng thời gian mà số công nhân này ngất xỉu là vào đầu giờ sáng, lúc này thời tiết chưa nóng và tại nơi làm việc của họ cũng có điều hòa nên ngất xỉu vì nắng nóng không được mọi người đồng tình.
Theo baovesg.com
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H Địa chỉ: 122 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 08 38312302 Fax: 08 62578579 ; Mobile: 098.556.4413
Email: info@baovesg.com - Website: www.baovesg.com