BẢO VỆ TTTM Ở CÀ MAU BẮT VÀ ĐÁNH NGƯỜI TRÁI LUẬT

Theo thông tin cho biết, ngày 19 tháng 12 một anh tên C.G ở phường 7, Cà Mau có thông tin đến với báo chí và nhờ sự giúp đỡ.

Theo đó, lúc 7h40 tối ngày 19 tháng 11 anh C.G có cùng bạn đến TTTM Sense city Cà Mau nằm trên đường Trần Hưng Đạo, Phường 5, TP.HCM để uống cà phê. Anh C.G có đậu xe máy hiệu Yameha ZR ở trước quán. Quán cà phê anh C.G uống tên T.Cooffee nằm trước TTTM.
 

 
Nhân viên TTTM đã đến và mang xe anh C.G đi chổ khác mà không nói cho anh C.G. Sau đó hai bên lời qua tiếng lại với nhau. Một lúc sau, có nhóm người mặt đồ bảo vệ của TTTM đến đưa anh G đi và nhốt anh váo căn phòng bên hông TTTM và khóa trái cửa.

Theo một video mà phóng viên nhìn thấy thì trong video có một nhóm người liên tục đánh vào một người ở góc và trong phòng thì tối mịt, ngoài ra họ còn kéo lề người phụ nữ.

Theo quan sát của phóng viên từ những hình ảnh trong clip do gia đình cung cấp, có một nhóm người liên tục đánh vào một người ở góc phòng. Sau đó, họ kéo lê phụ nữ ra khỏi phòng một cách rất bạo lực. Phòng này khá tối và nhiều người liên tục đánh người.

Sau khi xác nhận thông tin và cơ quan chức năng đến thì anh C.G mới đươc thả ra và đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện Đa Khoa Hoàn Mỹ.Theo tin baovesg.com
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H Địa chỉ: 122 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 08 38312302 Fax: 08 62578579 ; Mobile: 098.556.4413
Email: info@baovesg.com - Website: www.baovesg.com