BẢO VỆ TRỘM TIỀN HÀNG CÔNG TY ĐỂ TIÊU XÀI

Theo thông tin cho biết, ngày 15 tháng 8 Tòa án nhân dân thành phố Cần Thơ đã xử phúc thẩm đơn xin kháng cáo của bị can. Được biết, Lê Minh Tân -25 tuổi bị phạt 9 tháng tù về tội trộm cấp tài sản.

 
Vào tháng 6/2018, Tân được nhận vào làm Bảo vệ tại công ty BL thuộc đường 30/4, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều. Đến giữa tháng 8, tháng 9, bộ phận thu ngân có việc bận nên nhờ Tân hỗ trợ.

Sau đó, Tân lợi dụng vào việc hỗ trợ đã nhận tiền mua hàng của khách, bỏ vào túi riêng tiêu xài mà không báo lại cho thu ngân.
 

Phát hiện sự việc, bên cửa hàng để kiểm tra lại và thấy sự chênh lệch giữa tiền hàng với tiền mặt đến 29,5 triệu. Cửa hàng trưởng đã lập báo cáo lên công ty để trình báo sự việc cho công an điều tra.

Phía đại diện công ty đã cung cấp toàn bộ camera ghi hình lại hành vi của Tân lấy tiền của khách. Sau khi có đầy đủ bằng chứng, Tân đã bị cơ quan điều tra tạm giữ, tại đây Tân đã thừa nhận toàn bộ hành vi.

Tân đã bồi thường số tiến lấy 29,5 triệu cho phía công ty. Cơ quan chức năng đã điều tra làm làm rõ sự việc về hành vi của Tân. Lê Minh Tân được thuê làm bảo vệ tài sản phía công ty, mà tân lại đi xâm hại tài sản.

Trước đây, Tân từng có tiền án về hành vi trộm cắp và bị phạt hành chính vào tháng 4. Tuy nhiên đến tháng 8 Tân tiếp tục vi phạm. Sau khi xem xét và thấy bị cáo từng phạm tội không khắc phục mà tiếp tục vi phạm xem thường phát luật nên tòa án đã xử phạt 9 tháng tù giam về hành vi trộm cắp.
Theo baovesg.com
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H Địa chỉ: 122 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 08 38312302 Fax: 08 62578579 ; Mobile: 098.556.4413
Email: info@baovesg.com - Website: www.baovesg.com