Bảo vệ chung cư tự tử vì uất ức, nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng có liên quan tới sự việc.

Cơ quan cảnh sát phát hiện nam bảo vệ chung cư tự tử, một nhà sản xuất âm nhạc trong chung cư có liên quan đến dự việc.


Được biết, vào ngày 10 tháng 05 Sở cảnh sát Gangbuk, Seoul tiết lộ về việc một người đàn ông tự tử với mảnh giấy trên tay “Thật không công bằng”. Nam đàn ông làm nhân viên bảo vệ cho một chung nư nằm ở Gangbuk, Seoul. Nam đàn ông – 59 tuổi và tạm gọi là ông D.

Tại chung cư Gangbuk, Seoul có một nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng (tạm xưng là B) bị nghi ngờ có liên quan đến sự việc. Một số cư dân sinh sống tại đây cho biết, giữa ông D và anh B từng mâu thuẫn về việc đậu xe.

 

Theo nguồn tin cho biết,  đơn vị truyền thông có liên hệ với một ca sĩ có liên quan với nhà sản xuất nhưng ca sĩ phủ nhận về mối quan hệ cũng như không liên quan đến ông D.

Được biết ca sĩ và nhà sản xuất âm nhạc có liên quan tới vụ án có mối quan hệ thân thiết với nhau. Vài năm trước học có hợp tác để sản xuất âm nhạc. Đồng thời, nhà sản xuất B cũng có tham gia sản xuất single cho một đôi ca si trong năm nay.

Được biết, A và B từng hợp tác để sản xuất ra album của B vào vài năm trước. Ngoài ra, B cũng tham gia sản xuất single cho một bộ đôi ca sĩ nữ vào đầu năm nay. 
 
Theo baovesg.com
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H Địa chỉ: 122 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 08 38312302 Fax: 08 62578579 ; Mobile: 098.556.4413
Email: info@baovesg.com - Website: www.baovesg.com