Bảo vệ cho nghỉ việc vị cho CĐV không có vé vào sân Mỹ Đình.

Được biết, ngày 16 tháng 11 trên sân vận động Mỹ Đình diễn ra trận đấu bóng đá giữa Việt Nam gặp Malaysia

Nhiều người không có vé vẫn được vào sân vận động để xem trận đấu. Sau khi nghe tin, các bộ phận chức năng đã nhanh chống tổ chức cuộc họp. Tham dự cuộc họp gồm lãnh đạo VFF, đại diện CA Hà Nội, đại diện khu liên hợp thể thao quốc gia mỹ đình và công ty bảo vệ KTC.

Công ty bảo vệ KTC cũng đã thừa nhận, khoản đầu hiệp hai trận đấu, một nhân viên bảo vệ đã cho người không có vé vào sân theo dõi trận đấu. Khi nghe tin sự việc, công ty bảo vệ KTC đã nhanh chóng xử lý nhân viên bảo vệ vi phạm và cho thôi việc.

Tuy nhiên, việc xử lý vi phạm của một bảo vệ được cho là không hợp lý vì trên thực tế có rất nhiều cổ động viên vào sân phải qua rất nhiều cửa.
 

 
Để tránh trường hợp xảy ra như ngày 16/11, ban tổ chức đã yêu cầu các đơn vị phải thắt chặt công tác tổ chức để tránh tình trạng vừa rồi tái diễn gây ảnh hưởng đến uy tín của ban tổ chức, cũng như các đơn vị khác.

Ngày 24/12 trên sân Hàng Đẫy , đội tuyển Việt Nam sẽ gặp Campuchia nên ban tổ chức VFF đã khuyến khích mọi người nên đi sớm để tránh tình trạng kẹt xe và tham gia cổ vũ văn minh, an toàn và không dùng pháo sáng.

 
Theo baovesg.com
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H Địa chỉ: 122 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 08 38312302 Fax: 08 62578579 ; Mobile: 098.556.4413
Email: info@baovesg.com - Website: www.baovesg.com