Bảo vệ an ninh ngăn người không đeo khẩu trang vào siêu thị bị tấn công

Tình hình dịch bệnh Corona ở Vũ Hán đang ngày càng phát triển mạnh và lan rộng, nên nhiều nhà chức trách khuyến cáo không nên tụ tập đông người và đeo khẩu trang.

Tình hình dịch bệnh Corona ở Vũ Hán đang ngày càng phát triển mạnh và lan rông, nên nhiều nhà chức trách khuyến cáo không nên tụ tập đông người và đeo khẩu trang.

Vào ngày 2 tháng 2 trên mạng xã hội ở Trung Quốc xuất hiện một đoạn video ghi lại hình ảnh người đàn ông không đeo khẩu trang đi vào siêu thị thì được một nhân viên an ninh chặn lại. Sau đó người đàn ông tỏ ra bực mình, ông không đeo khẩu trang mà tiến đến đánh nhân viên an ninh.

 

Sau khi xem đoạn video thì thấy người đàn ông mặc đồ màu đen, bước vào siêu thị Hối Thông ở Tp.Lô Châu, Tứ Xuyên, Trung Quốc mà không đeo khẩu trang, phớt lờ nhiều cảnh bảo nên đã bị an ninh chặn lại.

Tuy nhiên, người đàn ông vẫn không đeo khẩu trang vào hoặc rời đi mà đánh nhân viên an ninh.

Sau thi đánh nhân viên thì người đàn ông bỏ trốn khỏi hiện trường. Sự việc được người dân báo cho cảnh sát. Tuy nhiên cảnh sát đã có mặt tại hiện trường và vẫn chưa tìm ra tung tích người đàn ông.

Theo nguồn tin cho biết, sau khi gây án xong người đàn ông đã đi uống rượu và cãi nhau với người họ Dư. Người đàn ông này tên Ôn. Hai bên cự cãi nhau trên Wechat và hẹn nhau tấn công bằng dao, hai bên xảy ra thương tích và đang được điều trị ở bệnh viện.
 
Theo baovesg.com
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H Địa chỉ: 122 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 08 38312302 Fax: 08 62578579 ; Mobile: 098.556.4413
Email: info@baovesg.com - Website: www.baovesg.com