Lưu Đức Hoa bỏ ra 1 triệu NDT hằng năm để thuê bảo vệ và bảo mẫu

Ngày 25 tháng 10 gia đình Lưu Đức Hoa được bảy vệ sĩ hộ tống có mặt tại sân bay Hong Kong. Được biết, L.Đ.Hoa đưa vợ và con gái đến Malaysia để thăm gia đình bên ngọai, đi cùng gia đình anh còn có hai bảo mẫu.

Lưu Đức Hoa được biết đến rất chăm lo cho gia đình của mình, mỗi khi gia đình anh ra ngoài đều có vệ sĩ và bảo mẫu đi theo. Trng chuyến về thăm gia đình ngoại ở Malaysia, anh còn mang theo mười bảy kiện hành lý.
 

Theo nguồn tin cho biết, hằng năm số tiền L.Đ.H chi ra để thuê bảo vệ, bảo mẫu lê đến 3,4 tỷ. Ngoài ra, biệt thự của gia đình anh được hàng rào thép gai bao quanh rất kín đáo tránh người ngoài xâm nhập.

Lưu Đức Hoa và Chu Lệ Thiên quen nhau qua sự giới thiệu của bạn bè từ năm 1980. Hai người trải qua nhiều biến cố và cùng nhua vượt qua.

Đến tháng 5 năm 2012, vợ chồng anh đón thành viên mới là bé Hanna. Anh luôn cố gắng bảo vệ bé rất kỹ vì không muốn ảnh con mình bị truyền thông đăng. Nam tài tử còn cho biết, sau nay anh sẽ không nhận những vai phản diện, si tình vì sơ con gái sẽ hỏi khi về nha.

Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệ
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H Địa chỉ: 122 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 08 38312302 Fax: 08 62578579 ; Mobile: 098.556.4413
Email: info@baovesg.com - Website: www.baovesg.com