Bắt giữ đối tượng giết chết bảo vệ Mân Thái dương tính với ma túy.

Vào chiều ngày 15 tháng 10, cơ quan chức năng thành phố Đà Nẵng đã bắt giam anh Lê Tấn Tài, sinh năm 1982, ngụ Mân Thái, Sơn Trà.

Được biết, anh Lê Tấn Tài có liên quan đến cái chết của ông Trần Văn Bang – một nhân viên bảo vệ tại bãi tắm mân thái.

Sáng ngày 15 tháng 10, nhiều người đi tập thể dục gần khu vục bãi tắm Mân Thái thì phát hiện thi thể của một người đàn ông.

Sau khi báo cáo với người có chức trách thì xác nhận thi thể là của ông Trần Văn Bang. Theo như lời ông Kim, chủ bãi tấm mần thái cho biết, vào lúc 5h45 ông có ghé qua bãi tấm nhưng không thấy ông Bang. Sau đó, mọi người xung quanh đi tìm thì phát hiện ông Bang tử vong cách bãi tắm tầm 100m.
 

Sau khi cơ quan chức năng có mặt tại hiện trường và tiến hành điều tra thì phát hiện lê tấn tài có liên quan đến cái chết của ông bang.

Tại cơ quan điều tra, tài khai nhận, vào tối ngày 14 tháng 10, sau khi đi nhậu cùng nhóm bạn thì Tài có ghé vào chồi bảo vệ chú Bang xin ngủ nhờ. Tuy nhiên, hai người đã xảy ra mâu thuẫn với nhau và Tài đã ra tay xác hại ông Bang. Không dừng lại ở đó. Tài còn dùng tay móc hai mắt ông Bang.

Tại thời điểm bị bắt, Tài được xét nghiệm dương tính với chất ma túy. Hiện tại, cơ quan đang tiến hành điều tra và hoàn tất thủ tục.

 
Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệ
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H Địa chỉ: 122 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 08 38312302 Fax: 08 62578579 ; Mobile: 098.556.4413
Email: info@baovesg.com - Website: www.baovesg.com