DANH BẠ

CHI NHÁNH

TP HỒ CHÍ MINH

Trụ Sở Chính:
Địa chỉ: 122 Nguyễn Sỹ Sách, P.14, Q.Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 38312302
Fax : (08) 62578579


CN BÌNH DƯƠNG:

Địa chỉ: 4C T12, KP Bình Đáng, P.Bình Hòa, TX Thuận An, Tỉnh Bình Dương 
Điện thoại: (0650) 3765656
Fax : (0650) 3765656

QUẢNG CÁO

pepsi

giotraidat

 viecombank_logo

  congngheso

mtv

baovesg-banner

 chuyenphaidep180x115 

1234


Vụ chiếc máy bay MH 370 của Malaysia mất tích bí ẩn Việt Nam đã thu hẹp phạm vi tìm kiếm. PDF. In Email
( Votes )

Theo tin từ bao ve chuyen nghiep việc chiếc máy bay mang ký hiệu MH370 của hãng hàng không Malaysia airlines mất tích đã mấy ngày trôi qua tuy các nước đã hỗ trợ Malaysia tìm kiếm nó trong đó có Việt Nam nhưng vẫn hoàn toàn vô vọng.

Hiện tại việc tìm kiếm chiếc máy bay bị mất tích này phía Việt Nam tuy chưa chấm dứt cuộc tìm kiếm nhưng quy mô thì đã thu hẹp lại và tiếp tục chờ đợi nếu có lệnh tiếp thì Việt Nam sẽ sẵn sàng ra quân tiếp tục, các lực lượng trong đội quân tìm kiếm lúc nào cũng trong tư thế sẵn sàng.

Nhận được tin của ủy ban Quốc gia tìm kiếm cứu nạn Trung ương đến sáng ngày 12/03/2014 ông Phạm Văn Long, phó tổng giám đốc Tổng công ty bay miền nam đặt tại Phú Quốc cho hay thông báo ít nhất là trong ngày 12/03/2014 việc tìm kiếm máy bay sẽ được tạm ngưng và tiếp tục đợi lệnh đưa xuống theo tình hình thực tế của vụ việc.

Về thông tin đã phát hiện được dấu vết của chiếc máy bay MH370 ở eo biển Malaca thì ông Phạm Văn Long nói đó là tin từ các thông tin đại chúng còn tin chính thức nhận được từ Malaysia vẫn chưa có, việc tạm ngưng tìm kiếm này không liên quan đến thông tin trên.

Theo thứ trưởng bộ giao thông vận tải Phạm Quý Tiêu hiện đang có mặt tại sở chỉ huy tiền phương Phú Quốc cho hay, thực hiện theo chỉ đạo ủy ban Quốc gia tìm kiếm cứu nạn Trung ương hiện chỉ còn một số lượng tàu và máy bay nhỏ vẫn đang tiếp tục tìm kiếm. Còn lại đang tạm ngưng và đang trong tư thế sẵn sàng có lệnh lúc nào sẽ tiến hành triển khai lúc đó. Thông tin trên các phương tiện truyền thông thì tràn lan, xong từ phía Malaysia vẫn chưa có một thông tin chính thức nào liên quan đến sự mất tích đầy bí ẩn của chiếc máy bay MH370.

Tham mưu trửng của Quân chủng phòng không không quân thượng tá Đỗ Đức Minh cho hay, thông tin đã tìm thấy được dấu vết ở eo biển Malaca như các báo đã đưa, nhưng Malaysia lại phủ nhận thông tin này, do vậy lực lượng tìm kiếm của lữ đoàn 918 vẫn đang đợi lệnh từ sở chỉ huy tiền phương chỉ đạo chứ vẫn chưa triển khai.

Theo công ty bảo vệ 24h.Bài viết (0)Add Comment

Viết lời bình

busy

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: