DANH BẠ

CHI NHÁNH

TP HỒ CHÍ MINH

Trụ Sở Chính:
Địa chỉ: 122 Nguyễn Sỹ Sách, P.14, Q.Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 38312302
Fax : (08) 62578579


CN BÌNH DƯƠNG:

Địa chỉ: 4C T12, KP Bình Đáng, P.Bình Hòa, TX Thuận An, Tỉnh Bình Dương 
Điện thoại: (0650) 3765656
Fax : (0650) 3765656

QUẢNG CÁO

pepsi

giotraidat

 viecombank_logo

  congngheso

mtv

baovesg-banner

 chuyenphaidep180x115 

1234


Bảo vệ bắt giữ đối tượng cầm dao quậy tưng Bệnh viện PDF. In Email
( Votes )
Lực lượng bảo vệ tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông kết hợp với Công an phường đã bắt giữ đối tượng cầm dao chạy vào Bệnh viện gây náo loạn vì cho rằng các bác sĩ làm chết mẹ của mình.
Sau khi mới ra tù, Trần Văn Thịnh (SN 1975, ở phan Huy Trú, Yết Kiêu, Hà Đông) gặp gỡ bạn bè trên bàn nhậu và nghe các “chiến hữu” bảo là cái chết của mình là do các bác sĩ gây nên.
Khoảng 16h ngày 4/3, trong cơn say, Thịnh cầm con dao chạy vào Bệnh viện Đa khoa Hà Đông (Hà Nội) và lớn tiếng đe dọa các bác sĩ làm náo loạn cả Bệnh viện.

Thinh_cam_dao_den_BV_gay_nao_loan

Trong hơi men, Thịnh cầm dao chạy vào Bệnh viện gây náo loạn (Ảnh minh họa)

Thịnh cầm dao xông thẳng vào khu vực Ban giám đốc của Bệnh viện. Lực lượng bảo vệ ra sức ngăn cản, sau đó lực lượng bảo vệ đã cùng phối hợp với Công an phường Quang Trung khống chế được đối tượng và giải lên Công an phường Quang Trung để xử lý.
Tại cơ quan điều tra, danh tính Thịnh được xác minh là mới tha tù vì có liên quan đến ma túy. Trong thời gian Thịnh ở tù, mẹ Thịnh trở bệnh và phải vào bệnh viện để cấp cứu. Do tuổi cao sức yếu nên bà đã qua đời.
Thịnh khai nhận, do nghe bạn bè kích động nói là mẹ của Thịnh chết là do bệnh viện không có chuyên môn, bệnh viện làm giả các loại giấy tờ, bệnh án. Trong lúc tức giận lẫn hơi men nên Thịnh đã không kiểm soát được hành vi của mình.
May mắn là do lực lượng bảo vệ và Công an phường có mặt kịp thời ra tay ngăn cản nên đã không có sự cố đáng tiếc xảy ra. Thịnh đang bị tạm giam để cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.
Tin từ Công ty bảo vệ 24h.

 Bài viết (0)Add Comment

Viết lời bình

busy

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: