DANH BẠ

CHI NHÁNH

TP HỒ CHÍ MINH

Trụ Sở Chính:
Địa chỉ: 122 Nguyễn Sỹ Sách, P.14, Q.Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 38312302
Fax : (08) 62578579


CN BÌNH DƯƠNG:

Địa chỉ: 4C T12, KP Bình Đáng, P.Bình Hòa, TX Thuận An, Tỉnh Bình Dương 
Điện thoại: (0650) 3765656
Fax : (0650) 3765656

QUẢNG CÁO

pepsi

giotraidat

 viecombank_logo

  congngheso

mtv

baovesg-banner

 chuyenphaidep180x115 

1234


Khơi dậy sức dân để bảo vệ chủ quyền biển, đảo PDF. In Email
( Votes )
Tin tức thế giới

Sáng 7-7, Ủy ban MTTQ TP.HCM tổ chức hội nghị lần VI sơ kết công tác mặt trận sáu tháng đầu năm và phương hướng hoạt động sáu tháng cuối năm.

Tại hội nghị, nhiều đại biểu đã đề xuất MTTQ TP cần sâu sát hơn nữa để thấu hiểu lòng dân, huy động được sức mạnh toàn dân tộc vào công cuộc bảo vệ chủ quyền biển, đảo. Mặt trận cũng cần huy động nhiều hơn nữa để chăm lo cho đời sống của quân, dân nơi tuyến đầu Tổ quốc. “Trong vấn đề biển Đông, tiếng nói của MTTQ cần phải mạnh mẽ hơn nữa” – ông Trần Thiện Tứ, Ủy viên Ủy ban MTTQ TP, nói.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ TP Dương Quan Hà cho biết: “Sắp tới MTTQ sẽ tổ chức thông tin về tình hình biển Đông cũng như đường lối của Việt Nam ta trong việc bảo vệ chủ quyền quốc gia một cách rõ ràng và thấu đáo hơn nhằm tạo ra sự nhất quán trong đường hướng đấu tranh. MTTQ TP cũng sẽ đẩy mạnh hơn nữa hoạt động của Quỹ “Vì trường sa thân yêu – Vì tuyến đầu Tổ quốc” để huy động sự đóng góp của nhân dân, chăm lo nhiều hơn nữa cho những người trực tiếp bảo vệ chủ quyền biển, đảo của quốc gia”.

 Bài viết (0)Add Comment

Viết lời bình

busy

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: