DANH BẠ

CHI NHÁNH

TP HỒ CHÍ MINH

Trụ Sở Chính:
Địa chỉ: 122 Nguyễn Sỹ Sách, P.14, Q.Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 38312302
Fax : (08) 62578579


CN BÌNH DƯƠNG:

Địa chỉ: 4C T12, KP Bình Đáng, P.Bình Hòa, TX Thuận An, Tỉnh Bình Dương 
Điện thoại: (0650) 3765656
Fax : (0650) 3765656

QUẢNG CÁO

pepsi

giotraidat

 viecombank_logo

  congngheso

mtv

baovesg-banner

 chuyenphaidep180x115 

1234


Bảo vệ cho trộm làm tay trong PDF. In Email
( Vote )
Nhân viên bảo vệ và công nhân của Công ty TNHH TS Intersats Việt Nam (Khu Công nghiệp Nội Bài, huyện Sóc Sơn, Hà Nội) đã bắt tay với các đối tượng xấu trộm cắp một số lượng lớn tài sản của công ty trị giá lên tới hàng trăm triệu đồng.
Vào tháng 2/2013, công ty TSISVN đã trình báo với cơ quan điều tra về việc công ty bị mất trộm số lượng lớn vải giả da với giá trị hơn 200 triệu đồng.
Cơ quan điều tra phối hợp với công ty thu thập tài liệu, chứng cứ và xác định thời điểm xảy ra mất trộm tài sản là đêm 8/2 (28 Tết Nguyên đán Quý Tỵ), trong ca trực của nhân viên bảo vệ Nguyễn Văn Chiến.
Ngày 19/2, Chiến được mời tới cơ quan điều tra để làm rõ. Sau một hồi quanh co, Chiến thú nhận đã thông đồng với một số đối tượng bên ngoài và Đỗ Văn Dũng, công nhân Công ty TSISVN trộm cắp 63 cuộn vải giả da mang ra ngoài bán.
Hôm sau, lần lượt các đối tượng có liên quan đến vụ trộm là Nguyễn Văn Đang, Nguyễn Tiến Việt và Lưu Văn Thảo đã đến Cơ quan CSĐT – Công an huyện Sóc Sơn đầu thú, khai báo rõ vụ việc.
Theo lời kgai ban đầu, vào ngày 7/2, Việt đến nhà Thảo chơi và gặp Đang. 3 đối tượng bàn nhau vào Khu Công nghiệp Nội Bài trộm cắp tài sản mang bán lấy tiền tiêu tết. Đêm 8/2, trong ca trực của mình, Chiến điện thoại báo cho Việt, Thảo, Đang, Dũng đến công ty lấy trộm nhiều cuộn vải giả da. Nhóm tội phạm đã tập trung tại nhà Đang, chuẩn bị sẵn 1 chiếc xe cải tiến dùng để chở đồ trộm cắp được đi cất giấu. Tại đây, chúng phân công Việt đứng bên ngoài tường rào bảo vệ công ty để cảnh giới.
Đang, Dũng trèo qua tường rào vào trong công ty, đến kho nguyên liệu vác những cuộn vải giả da ra ngoài, đưa qua tường cho Việt và Thảo. Chiến được phân công đứng cảnh giới ở cổng công ty và nếu thấy có người lạ thì ra ám hiệu cho cả bọn rút. Khi đã lấy được 63 cuộn vải giả da. Đang, Dũng, Thảo và Việt kéo xe cải tiến chở đồ vật trộm cắp về nhà Đang. Thảo điện thoại cho một số đối tượng ở xã Thanh Xuân, huyện Sóc Sơn đến bán số cuộn vải giả da trên với giá 20 triệu đồng. Thảo chia đều số tiền trên cho 5 đối tượng trong nhóm.
Thượng tá Nguyễn Tiến Tần, Phó thủ trưởng Cơ quan CSĐT - CAH Sóc Sơn vừa ký lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Lưu Văn Thảo (SN 1971); Nguyễn Văn Đang (SN 1979); Nguyễn Tiến Việt (SN 1970); Đỗ Văn Dũng (SN 1984) và Nguyễn Văn Chiến (SN 1980), đều trú tại huyện Sóc Sơn, can tội trộm cắp tài sản.
Công an Huyện Sóc Sơn đang tiếp tục mở rộng điều tra vụ án đưa các đối tượng trộm cắp ra xét xử theo quy định của pháp luật. Đồng thời cũng xem xét một số đối tượng có hành vi tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.
Tin từ Dịch vụ bảo vệ 24h


Bài viết (0)Add Comment

Viết lời bình

busy

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: