DANH BẠ

CHI NHÁNH

TP HỒ CHÍ MINH

Trụ Sở Chính:
Địa chỉ: 122 Nguyễn Sỹ Sách, P.14, Q.Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 38312302
Fax : (08) 62578579


CN BÌNH DƯƠNG:

Địa chỉ: 4C T12, KP Bình Đáng, P.Bình Hòa, TX Thuận An, Tỉnh Bình Dương 
Điện thoại: (0650) 3765656
Fax : (0650) 3765656

QUẢNG CÁO

pepsi

giotraidat

 viecombank_logo

  congngheso

mtv

baovesg-banner

 chuyenphaidep180x115 

1234

Warning: Attempt to modify property of non-object in /home/baovesg/domains/baovesg.com/public_html/components/com_jomcomment/mambots.php on line 143
Tin tức pháp luật

Cán bộ bảo vệ pháp luật “ăn” tiền của người đi vay

Email In PDF.
( Votes )
Cán bộ bảo vệ pháp luật “ăn” tiền của người đi vay

Nắm được nhu cầu cần vay vốn của những hộ nghèo, hai cán bộ Nam và Tuấn đã yêu cầu những những hộ nghèo đút lót tiền.

Hôm qua 16-7, cơ quan chức năng Hàm Thuận Nam, Bình Thuận đã tiến hành truy tố đối tượng Nguyễn Thành Nam (SN 1971, đang giữ chức vụ trưởng thôn Lò To, Hàm Cần, Hàm Thuận Nam) cùng Nguyễn Thanh Thanh Tuấn (SN 1981, đang giữ chức vụ công an thôn Lò To) vì hành vi Nhận hối lộ.

Theo hồ sơ điều tra, từ năm 2013 đến năm 2014, hai đối tượng trên giữ chức vụ trưởng và phó  bộ phận tiết kiệm và vay vốn Ngân hàng chính sách xã hội. Công việc của Nam và Tuấn là nhận đơn vay vốn và xét phương án dùng vốn vay.
 

Trong quá trình làm việc, hai đối tượng đã yêu cầu 14 hộ vay vốn đưa tiền cho chúng với tổng số tiền gần 16 triệu đồng, rồi chia nhau tiêu xài. Tuấn chính là người yêu cầu các hộ vay hối lộ cho mình để hắn dễ dàng xét và thông qua hồ sơ vay.

Vai trò của Nam trong vụ việc là người đưa ra ý kiến, vạch kế hoạch để Tuấn đòi các hộ nghèo hối lộ. Sau khi nhận được tiền, Tuấn và Nam chia nhau tiêu xài.

Những nạn nhân của hai đối tượng này đều là những gia đình có điều kiên kinh tế vô cùng khó khăn. Như trường hợp của hộ Trần Văn Út, sau khi vay được 30 triệu đồng đã phải đưa cho Tuấn 1 triệu, nhưng sau đó Tuấn tiếp tục đòi thêm 500 nghìn và còn nhiều nạn nhân khác.

 Theo baovesg.com

 

Vĩnh Long: Bảo vệ chợ lấy trộm tài sản tiểu thương

Email In PDF.
( Votes )
Vĩnh Long: Bảo vệ chợ lấy trộm tài sản tiểu thương

Cơ quan chức năng thành phố Vĩnh Long đã ra quyết định tạm giữ đối tượng Đinh Văn Thơi (SN 1965, đang công tác tại Ban quản lý chợ Vĩnh Long) vì tội Trộm cắp tài sản.

Theo hồ sơ điều tra, ngày 4-5, cơ quan chức năng P.1, thành phố Vĩnh Long đã tiếp nhận đơn trình báo của một người kinh doanh tại chợ Vĩnh Long. Theo người này cho biết, nhiều đồng hồ của tiệm bỗng nhiên bị mất, nhưng sau đó lại được tìm thấy tại cửa hàng của anh Trần Minh Phúc, ngụ P.5, thành phố Vĩnh Long.
 

Làm việc với cơ quan điều tra, Phúc cho biết, Đinh Văn Thơi là người mang đồng hồ đến bán cho anh, người này là tổ trưởng bảo vệ chợ Vĩnh Long và Phúc đề nghị trả lại 55 đồng hồ.

Cơ quan chức năng ngay lập tức mời Thơi về hỗ trợ điều tra vụ việc. Theo đó, người đàn ông cho biết vì mỗi lần kiểm tra, Thơi phát hiện tủ đồng hồ của tiểu thương không khóa nên liền nảy sinh ý định trộm cắp, nguồn tiêu thụ những sản phẩm trộm cắp này là Phúc.

Thơi bắt đầu hành vi trộm đồ vào tháng 11-2014, lần đầu lấy 19 đồng hồ, Phúc mua lại với giá 5 triệu. Thấy mọi việc quá dễ dàng, sau 1 tháng Thơi lấy thêm 23 chiếc đi tiêu thụ được 5,5 triệu đồng. Đến tháng 4-2015, Thơi tiếp tục lấy 18 đồng hồ. Tổng số tài sản Thơi lấy trộm khoảng 26 triều đồng.

 Theo baovesg.com

 

Người đàn ông tuyệt vọng vì không thể bảo vệ vợ khỏi “yêu râu xanh”

Email In PDF.
( Votes )
Người đàn ông tuyệt vọng vì không thể bảo vệ vợ khỏi “yêu râu xanh”

Những kẻ mất nhân tính đã thay nhau cưỡng hiếp người phụ nữ trước mặt chồng, dù họ không ngừng xin tha.

Vào ngày 10-7 vừa qua, cơ quan chức năng TX Aunpa, Gia Lai đã mở phiên tòa xét xử đối tượng Kpă Duyêt (29 tuổi) cùng những đối tượng liên quan đến vụ án hiếp dâm gây rung động dư luận tại địa bàn trong thời gian qua.

Được biết, đêm ngày 19-6-2014, Duyêt đã cùng với nhiều đối tượng khác như Lê Đức Lập (24 tuổi), Kpă Jêm (17 tuổi), Ksor Du Let (18 tuổi), Trần Công Hổ (29 tuổi) và Nay Lơm (22 tuổi), Nay Tùng (25 tuổi), Rah Lan Xi (34 tuổi), Siu Dơm (30 tuổi), Nheh trang bị súng, hơi cay,… đi đến nhà chị Nguyễn Thị Mai, thường trú ở Rưng Ama Nin, TX Ayun Pa để cướp của.

Sau khi đến nơi, chúng khống chế, bắt trói vợ chồng chị Mai, chúng lục tung khắp nhà lấy điện thoại của hai vợ chồng, 100 nghìn đồng, bông tai của chị Mai, bốn con gà. Không dừng lại ở đó, chúng còn thay phiên nhau cưỡng hiếp chị Mai dù vợ chồng nạn nhân hết lời van xin.

 Theo baovesg.com

 

Trộm táo tợn cướp tại bệnh viên bị bảo vệ tóm gọn

Email In PDF.
( Votes )
Trộm táo tợn cướp tại bệnh viên bị bảo vệ tóm gọn

Muốn có tiền tiêu xài, một đối tượng đã cả gan vào tận bệnh viện để cướp iPhone vì bị lực lượng bảo vệ nơi đây khống chế, bắt giữ.

Theo thông tin từ cơ quan chức năng quận Ba Đình, Hà Nội, cơ quan này vừa ra quyết định khởi tố đối tượng Nguyễn Năng Sơn (SN 1991, nguyên quán tại Hà Nam) vì tội Cướp tài sản.

Được biết, do gia đình thuộc diện khó khăn, vợ lại vừa sinh con nên Sơn quyết định lên Hà Nội kiếm tiền lo gia đình. Nhưng khi lên Hà Nội thì Sơn rơi vào cảnh lang thang, không còn tiền, việc lại chưa có. Đến ngày 5-7, Sơn liền trang bị một con dao, đi đến BV Phụ sản Hà Nội để thực hiện ý đồ trộm cắp.
 

Sơn vào bệnh viện, tìm kiếm “con mồi”, nam thanh niên  phát hiện một phòng bệnh có cửa sổ mở, thấy ĐTDĐ để trên bàn, y nhanh tay lấy bỏ sim, tắt máy, sau đó hắn tiếp tục lẻn lên tầng 2 khu A, trông thấy một người phụ nữ cầm iPhone hắn liền chạy đến giật và tẩu thoát.

Nghe tiếng cầu cứu, nhóm bảo vệ an ninh tại bệnh viên đã nhanh chóng đuổi theo và bắt Sơn giao cho cơ quan chức năng P.Thành Công.

Tại cơ quan điều tra, Sơn khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Sau khi mua dao, hắn vào bệnh viện lợi dụng bệnh nhân cùng người nhà lơ là cảnh giác để tìm cách ra tay.

 Theo baovesg.com

 

Người phụ nữ liều mình chặn CSGT, bảo vệ xe gỗ lậu

Email In PDF.
( Votes )
Người phụ nữ liều mình chặn CSGT, bảo vệ xe gỗ lậu

Phát hiện xe chở gỗ lậu, đội CSGT liền truy đuổi, trong tình huống khẩn cấp một người phụ nữ từ trên xe gỗ nhảy xuống chặn xe CSGT để xe gỗ tẩu thoát.

Theo thông tin từ Phòng CSGT Hà Nội cho biết, chiều ngày 30-6, đội CSGT số 15 gồm có  thượng úy Mai Hùng Anh, thiếu úy Nguyễn Văn Tài và trung tá Trịnh Khắc Lưỡng đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra trên QL18, Hà Nội, thì trông thấy một xe ô tô loại 12 chỗ ngồi biển số xanh, mang BKS 34B – 0729 rất khả nghi nên liền ra lệnh dừng xe.

Tuy nhiên chiếc xe ô tô vẫn tăng tốc lao đi, ngay lập tức các chiến sĩ liền lên xe đuổi theo.

Sau gần 1km, chiếc xe khả nghi đột nhiên quay đầu, từ trong xe một người phụ nữ lao xuống cản đầu xe của đội CSGT để chiếc xe kia tẩu thoát.
 

Chiến sĩ Tài liền xuống xe bắt người phụ nữ và hai đồng đội tiếp tục truy đuổi xe khả nghi.

Khi gần đến khu vực giao lộ Nguyễn Văn Kiệt và QL 2, Sóc Sơn, Hà Nội, người lái chiếc xe biển số xanh liền bỏ xe lại rồi tẩu thoát.

Sau khi kiểm tra, cơ quan chức năng tìm thấy hơn 3 mét khối gỗ không rõ xuất xứ, đèn báo tín hiệu dành quyền ưu tiên cho phương tiện giao thông và một biển số xe 29V - 8127.

Biển số 34B - 0729 và biển số 29V – 8127 đang được xác minh. Nhiều nhận định cho rằng biển xanh không phải thật.

Tại cơ quan điều tra, người phụ nữ khai nhận tên Hoàng Thị Thúy (SN 1963, nguyên quán Nma Định).

Chiếc xe cùng tất cả gỗ đã được giao lại cho cơ quan chức năng huyện Sóc Sơn tiếp tục điều tra.

 Theo baovesg.com

 

Tự xưng cán bộ bảo vệ pháp luật ép gái bán dâm quan hệ

Email In PDF.
( Votes )
Tự xưng cán bộ bảo vệ pháp luật ép gái bán dâm quan hệ

Trang bị còng số 8 bên mình, một người đàn ông đã giả làm cảnh sát để bắt buộc gái bán dâm quan hệ.

Hôm qua 25-6, lực lượng điều tra CA TPHCM đã bắt đối tượng Dương Ngọc Hiệp (25 tuổi) vùi tội Cưỡng dâm và Cưỡng đoạt tài sản.

Được biết, Hiệp đã tìm mua còng số 8 tại một khu chợ và trang bị bên người mỗi khi ra ngoài. Vào đêm 31-5, Hiệp đã mướn một xe tay ga, đảo quang đường Đào Duy Từ thuộc quận 5. Thấy H (19 tuổi, hành nghề bán dâm) đang chạy xe Hiệp liền chạy đến gạ gẫm.

Thấy cô gái một mình, Hiệp liền muốn cưỡng dâm và lấy tài sản của H. Đối tượng này liền nói mình là cảnh sát và lấy còng số 8 ra dọa bắt H ngừng xe. H liền hốt hoảng tăng ga bỏ chạy nhưng Hiệp không buông tha, truy đuổi và ép H dừng xe. Sau đó, đối tượng này liền rút điện thoại chụp hình biển số xe rồi cả hai cùng lên xe, H chạy trước, Hiệp theo sau.
 

Khi chạy đến BV Chấn thương chỉnh hình, Hiệp liền yêu cầu H vào gửi xe để Hiệp chở đi, đối tượng này còn lấy điện thoại hiệu iPhone 6 cùng giấy tờ tùy thân của H. Cả hai cùng nhau đi ăn ốc rồi về nơi trọ của Hiệp, tại đây, đối tượng muốn quan hệ với H nhưng cô gái không chấp nhận.

Hiệp liền đe dọa lập biên bản, H lo sợ nên đã cho y quan hệ 2 lần. Ngày hôm sau, đối tượng chở cô gái đi lấy xe, nhưng không trả lại điện thoại cho H mà lại mang đi cầm được 5 triệu để tiêu xài và đi nhậu.

Sau khi thoát khỏi Hiệp, H đã đến công an trình báo sự việc. Trong lúc Hiệp trả lại điện thoại cho H thì bị công an bắt quả tang và đưa về trụ sở làm việc, tại đây, đối tượng đã khai nhận hành vi của mình.

 Theo baovesg.com

 

Kẻ táo bạo “cuỗm” điện thoại của cảnh sát bảo vệ khu tập thể

Email In PDF.
( Votes )
Kẻ táo bạo “cuỗm” điện thoại của cảnh sát bảo vệ khu tập thể

Muốn có tiền tiêu xài, Hoàng và Thừa đã rủ nhau đi cướp điện thoại. Nhờ vào hệ thống định vị mà hai tên trộm đã nhanh chóng sa lưới pháp luật.

Cơ quan chức năng huyện Ia Grai, Gia Lai đã tiến hành tạm giữ hai đối tượng Đặng Minh Hoàng (SN 1986, ngụ An Phú, thành phố Pleiku), khởi tố Đặng Văn Thừa (SN 1997) nhưng được cho tại ngoại. Cả hai đều phạm tội Trộm cắp tài sản.
 

Vào ngày 7-6, cả hai chở nhau trên xe máy đến khu dân cư Thủy Điện Ia Grai 2 thuộc huyện Ia Grai. Lợi dụng sơ hở, hai đối tượng này đã đột nhập “cuỗm” đi hai điên thoại iPhone 5 và iPhone 6 với tổng giá trị hơn 20 triệu. Hai chiếc điện thoại này của hai cán bộ cảnh sát thuộc bộ Công an (E20), hai chiến sĩ này đang làm nhiệm vụ bảo vệ tại khu tập thể.

Sau khi phát hiện mất tài sản, hai chiến sĩ đã trình báo cơ quan chức năng và nhờ vào thiết bị định vị, hai tên trộm nhanh chóng bị bắt giữ.

 Theo baovesg.com

 

 

 

Một nữ phục vụ bị cán bộ bảo vệ pháp luật hành hung tử vong

Email In PDF.
( Votes )
Một nữ phục vụ bị cán bộ bảo vệ pháp luật hành hung tử vong

Chỉ vì đang bị dị tật, không thể làm theo các động tác thể dục do Tùng đưa ra, một nữ nhân viên phục vụ tại quán cà phê đã bị nam thanh niên này hành hung đến chết.

Hôm qua 15-6, phiên tòa xét xử đối tượng Lê Sơn Tùng (25 tuổi, thường trú tại Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội) đã diễn ra tại thành phố Hà Nội. Tùng bị bắt vì tội Cố ý gây thương tích, người này trước đây đã từng được đào tạo tại Trường CĐ An ninh 1.

Theo hồ sơ điều tra, T (30 tuổi, ngụ Yên Viên, Gia Lâm) là người quen của Tùng, T là chủ một quán cà phê tẩm quất tại TT Yên Viên. Tùng là khách quen của quán, thỉnh thoảng nam thanh niên này còn nghỉ lại đây.
 

Nhiều lúc bận việc phải ra ngoài lâu, T còn giao quyền quản lý lại cho Tùng. Quán có 4 nữ phục vụ.

Tùng có thói quen tập thể dục vào mỗi sáng và khi ở lại trông coi quán nam thanh niên cũng bắt các nữ phục vụ làm theo. Trong số 4 người phục vụ có H (20 tuổi), người này có tật cánh tay, một số động tác H không thể làm được, ngoài ra nữ tiếp viên này thường lừa gạt Tùng nên nam thanh niên rất ghét nữ nhân viên này và thường xuyên hành hung H.

Từ ngày 3 đến ngày 10-8-2014, Tùng nhiều lần hành hung H dã man, chủ yếu tát vào mặt và đánh vào bụng. Trong ngày 11-8, nhiều người phát hiện H đã chết. Trong phiên tòa với hành vi của mình, Tùng bị tuyên án 15 năm tù vì tội Cố ý gây thương tích.

 Theo baovesg.com

 

Bảo vệ người tình vợ giết chết chồng

Email In PDF.
( Votes )
Bảo vệ người tình vợ giết chết chồng

Để thoải mái cặp kè với nhau Bà Nguyễn Thị Đoan đã cùng người tình Nguyễn Sĩ Mạnh kém bà 5 tuổi lên kế hoạch sát hại chồng mình là ông Trần Văn Hệ. Trước hành vi đầy tội lỗi của mình Nguyenx Sĩ Mạnh không thể đối diện với mọi người xung quanh nên đã tự sát trong tù. Bà Đoàn thoát tội chết nhưng những năm tháng cuối đời phải sống trong cảnh tù tội.

Bà Đoan và Ông Hệ chúng sống với nhau suốt 20 năm có với nhau hai người con. Đến năm 2013 bà Đoan ngoại tình với Nguyễn Sĩ Mạnh, 2 người bắt đầu nảy sinh ý định giết anh Hệ để thoải mái qua lại với nhau.

Khi gặp nhau đôi tình nhân bắt đầu kể những việc đã làm và cả hai ngồi đợi thời cơ để giết anh Hệ. Sợ gây án trong nhà gây ra tiếng động 2 đứa con ngủ trên nhà sẽ phát hiện ra. vì thế nên bà Đoan bàn kế hoạch kêu anh Hệ dậy đi ra ngoiaf vệ sinh để Mạnh ra tay. Đoan cố gắng lay mạnh nhưng anh Hệ không nhúc nhích. Đoan bàn với Mạnh nếu không đánh được anh Hệ thì đưa anh Hệ ra ngoài giả bộ bị cảm.

Đoan vào nhà dụ anh Hệ dậy đi ra ngoải tiểu để người tình có cơ hội giết chồng mình. Khi anh Hệ lồm cồm mò dậy đi tiểu bà Đoan đi theo sau hô lớn để báo cho người tình biết để ra tay sát hại. Mạnh cầm cây gậy hé cửa bước ra ngoài, thấy anh Hệ đang đứng tiểu ở khe cửa Mạnh vụt một nhát gậy vào gáy nạn nhân. Anh Hệ gục mặt xuống bể nước.
 

Cứ tưởng anh Hệ đã chết Mạnh cầm cây gậy mở cửa nào ngờ anh Hệ cử động gọi vợ. Đợi đến lúc anh Hệ bất động và chết đôi tình nhân mới an tâm chia tay nhau mỗi người một nơi về nhà ngủ như chưa có chuyện gì xảy ra.

Đến rạng sáng con Trai anh Hệ đi vệ sinh thì phát hiện cha mình bất tĩnh trong đó liên gọi mọi người hỗ trợ đưa đi cấp cứu nhưng anh Hệ đã tử vong từ trước đó. Công an Hưng Yên đã nhanh chóng tóm kẻ chủ mưu vụ án.

Trong thời gian chờ đợi xét xử Nguyễn Sĩ Mạnh bị hoảng loạn và ân hận bởi hành vi của mình nên đã tự vẫn. Tại phiên toà xét xử bị cáo Đoan không thừa nhận hành vi phạm tội của mình, Bà thừa nhận việc giết chồng nhưng không thừa nhận mình là chủ mưu của vị việc trên. Trên cơ sở các tài liệu, quá trình thẩm tra bà Đoan đã phải cuối đầu thừa nhận hành vi tội lỗi của mình.

Toà tuyên án chung nhân vì tội giết người đối với bà Đoan.

 Theo baovesg.com

 

 

 

 

Cán bộ bảo vệ pháp luật tống tiền người dân

Email In PDF.
( Votes )
Cán bộ bảo vệ pháp luật tống tiền người dân

Một công an viên đã bị bắt ngay tại chỗ khi đang nhận tiền từ những người mà cán bộ này viết thư hăm dọa.

Được biết, đối tượng Nguyễn Hữu Vương (SN 1986, thường trú tại Hóc Môn, TPHCM), hiện đang làm công an nghĩa vụ tại  Phòng CS bảo vệ, Công an TP HCM.

Vì đang túng thiếu nên vào đêm 17-9-2014, Vương đã gửi thư đến 4 hộ dân thuộc KP 4, P.Tân Hưng Thuận, Q.12 và hăm dọa sẽ giết các thành viên trong gia đình nếu không giao vàng cho hắn, kèm theo đó là số điện thoại để nạn nhân liên lạc với hắn..

Sau khi đọc thư, những hộ dân này đã đến trình báo cơ quan chức năng P. Tân Hưng Thuận. Trong đó, có một hộ dân là gia đình anh Nguyễn Văn Thư đã liên lạc với Vươn vì tò mò.
 

Anh Thư đã nói chuyện với Vương và được biết do đối tượng này đang túng thiếu nên muốn anh Thư đưa 10 lượng vàng. Nhưng anh thư không đồng ý và nói rằng hiện tại gia đình chỉ có 20 triệu. Nghe vậy Vương liền dọa sẽ giết người thân của anh Thư.

Những lần sau đó Vương liên tục gọi điện hăm dọa, bắt nạn nhân đưa 70 triệu, anh Thư vì lo cho gia đình nên đã đồng ý.

Vào ngày 19-9-2014, Vương và anh Thư hẹn gặp nhau tại cầu vượt Quang Trung (quận 12), khi đối tượng Vương đưa tay nhận tiền thì bị lực lượng công an ập tới bắt giữ.

Cũng trong đêm hôm đó, Vương được Phòng cảnh sát bảo vệ bảo lãnh. Cơ quan chức năng TPHCM đã tước bỏ danh hiệu Công an nhân dân của Vương, đồng thời đối tượng này bị bắt tạm giam tiếp tục điều tra.

Tại phiên tòa diễn ra ngày 29/5, Vương bị tuyên án 2 năm 6 tháng tù cho hành vi Cưỡng đoạt tài sản.

 Theo baovesg.com

 

Đòi giấy tờ bất thành, côn đồ chém cán bộ bảo vệ giao thông

Email In PDF.
( Votes )
Đòi giấy tờ bất thành, côn đồ chém cán bộ bảo vệ giao thông

Thấy bạn bị CSGT giữ giấy tờ, Hiếu muốn tới xin lại nhưng bị từ chối, tức giận Hiếu lén lấy dao của một quán ăn đến truy sát các cán bộ.

Hôm qua 18-5, cơ quan chức năng huyện Yên Thành, Nghệ An đã xác nhận đối tượng Trần Đăng Hiếu (SN 1995, ngụ Kim Thành, Yên Thành, Nghệ An) đã đi đầu thú sau khi gây thương tích cho các chiến sĩ CSGT.

Theo đó, vào ngày 16-5, đôi tuần tra giao thông, Công an huyện Yên Thành, do đại úy Ngô Trí Song dẫn đầu đang làm nhiệm vụ tại tỉnh lộ 538, TT Yên Thành. Vào thời điềm đó, đội tuần tra trông thấy ba thanh niên cùng chở nhau trên xe máy, không ai đội mũ bảo hiểm nên các cán bộ đã ra hiệu dừng xe.
 

Đối tượng điều khiển xe máy tên Phạm Quang Tụ (SN 1993), hai người ngồi sau là Nguyễn Thọc Đức (SN 1996), Nguyễn Văn Phương (SN 1993), cả ba cùng ngụ tại Kim Thành. Khi các chiến sĩ đang tiến hành xử lý hành vi vi phạm giao thông của người điều khiển là Tụ thì Phương lấy điện thoại nhờ Hiếu đến giúp.

Nhận được tin Hiếu chạy ngay đến hiện trường, Hiếu muốn xin lại giấy tờ cho tụ nhưng các chiến sĩ CSGT đã không đồng ý và nêu những vi phạm của thanh niên này cho Hiếu biết.

Biết không thể làm gì khác, Hiếu liền đến một tiệm phở ngồi ăn. Nhưng vẫn còn hậm hực trong lòng nên sau khi ăn xong, Hiếu đã lén lấy con dao của chủ tiệm rồi chạy lại nơi các chiến sĩ CSGT để đòi giấy tờ.

Nhưng cũng như lần trước, Hiếu cũng bị từ chối, nhưng lần này hắn không bỏ đi mà lớn tiếng nhục mạ rồi dùng con dao lấy trộm chém đại úy Song cùng trung úy Nguyễn Thế Anh trọng thương và được đưa đến bệnh viện cứu chữa ngay sau đó.

Hiếu đã bỏ trốn ngay sau khi gây án. Vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

 Theo baovesg.com

 
Trang 1 của 23