Dịch vụ bảo vệ ở Thủ Đức

Dịch vụ bảo vệ ở Thủ Đức của Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp các gói dịch vụ bảo vệ trường học, tòa nhà, bệnh viện,… Chúng tôi hiện đang là một trong những nhà bảo vệ chuyên nghiệp uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Dịch vụ bảo vệ ở Thủ Đức của Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp các gói dịch vụ bảo vệ trường học, tòa nhà, bệnh viện,… Chúng tôi hiện đang là một trong những nhà bảo vệ chuyên nghiệp uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Dịch vụ bảo vệ ở Thủ Đức

Bản Giá Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Được thành lập từ năm 2011 sau 5 năm hoạt động chúng tôi đã nhanh chống có mặt ở 24 quận huyện trên khắp thành phố để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Tại mỗi một chi nhánh chúng tôi đều có một chúnh sách và một chiến lược phù hợp để hoạt động đảm bảo hiệu quả.

Đối với thị trường ở quận Thủ Đức, vì là một địa bàn rộng lớn và trải dài tiếp giáp với nhiều quận khác như quận 2, quận 9, quận 12, quận Thủ Đức, tỉnh Bình Dương,… nên vấn đề quản lý và bảo vệ an ninh trật tự chung gặp nhiều khó khăn.

Dich vu bao ve o thu duc

Dich vu bao ve o thu duc

Ngoài ra trên địa bàn quận Thủ Đức cũng là nơi có nhiều trường đại học lớn nhất ở thành phố cùng với các khu công nghiệp như Linh Trung, Linh Xuân tập trung nhiều công ty lớn. Với những đặc điểm trên nhu cầu về sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở đây rất lớn.

Dich vu bao ve o Thu Duc của chúng tôi có đủ năng lực và khả năng để phục vụ cho khách hàng. Với sự đầu tư và quyết tâm cao của công ty, trong thời gian trong thời gian tới đây, chúng tôi sẽ mở rộng và ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thị trường.

lien he bao gia thu duc

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H Địa chỉ: 122 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 08 38312302 Fax: 08 62578579 ; Mobile: 098.556.4413
Email: info@baovesg.com - Website: www.baovesg.com