Dịch vụ bảo vệ ở Củ Chi

Dich vu bao ve o Cu Chi của Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h hiện đang cung cấp các gói dịch vụ có các công ty lớn ở các Khu công nghiệp như KCN Tây Bắc, KCN Tân Quy, KCN Tân Phú Trung,… trên địa bàn huyện.

Dich vu bao ve o Cu Chi của Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h hiện đang cung cấp các gói dịch vụ có các công ty lớn ở các Khu công nghiệp như KCN Tây Bắc, KCN Tân Quy, KCN Tân Phú Trung,…  trên địa bàn huyện.

Dịch vụ bảo vệ ở Củ Chi

Bản Giá Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Nhắc đến huyện Củ Chi người ta sẽ nhớ ngay đến những chiến tích lịch sử như Địa đạo Củ Chi với con người và tinh thần thép của họ trong cuộc chiến đấu chống giặc ngoại xâm để giành độc lập. Trong thời chiến người dân Củ Chi luôn giữ cho mình một tinh thần thép cùng với một ý chí kiên cường quyết tâm bảo vệ Tổ Quốc.

Hiện nay, người dân Củ Chi vẫn giữ cho mình một tinh thần một ý chí kiên cường trong công cuộc đổi mới để phục hồi và phát triển nền kinh tế. Đồng thời huyện cũng có những chính sách để khuyến khích và hỗ trợ đối với các doanh nghiệp để phát triển về kinh tế.

dich vu bao ve o cu chi

Dịch vụ bảo vệ ở Củ Chi

Nhiều nhà máy và công ty, xí nghiệp lớn được xây dựng trên địa bàn. Số lượng công nhân nhiều ngành nghề cũng từ nhiều nơi cũng tập trung về đây ngày càng nhiều.

Cung ứng dịch vụ bảo vệ ở Củ Chi từ những năm 2011, Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đã ký kết được nhiều hợp đồng lớn với nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Hợp tác với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, chúng tôi có cơ hội cọ sát trực tiếp và tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm hơn.

Liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H Địa chỉ: 122 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 08 38312302 Fax: 08 62578579 ; Mobile: 098.556.4413
Email: info@baovesg.com - Website: www.baovesg.com