Công ty bảo vệ ở quận tân bình

Công ty bảo vệ ở quận tân bình đáp ứng ngoài các dịch vụ chính yếu của một công ty bảo như là bảo vệ yếu nhân, bảo vệ mục tiêu cố định (nhà hàng, khách sạn, văn phòng...)

Tân Bình là một trong những quận có sự phát triển mạnh mẽ tại địa bàn thành phố Chí Minh khác với các quận khác nó chú trọng đầu tư vào phát triển khu công nghiệp cho thành phố.

Vì nằm lọt trong thành phố nhưng lại phát triển không chỉ các loại hình dịch vụ ăn uống, vui chơi, giải trí, phục vụ tòa nhà làm việc,...mà nó bao gồm cả khu công nghiệp. Do đó có một mối lo chung của khu vực và công ty là về phòng cháy chữa cháy và vấn nạn trộm cắp.

Với người dân thì lo lắng sợ hãi nhất đó là những đám cháy từ các kho, nhà máy xí nghiệp vì chúng thường lan nhanh, rộng và lớn hơn sang người dân, tuy nhiên không phải mục đích của việc thuê dịch vụ bảo vệ để chữa các cơn cháy đột ngột này mà để Phòng cháy một cách hiệu quả nhất. “phòng cháy hơn chữa cháy” là quan trọng như vậy để tránh các thiệt hại về người nhất là tài sản khi không được phát hiện vào lúc giờ nghỉ làm. Với nhà máy, xí nghiệp còn lo lắng cả vấn đề trộm cắp của một bộ phận công nhân không có ý thức tốt khi mang đồ công ra khỏi nơi làm việc để bán lại, hay đề phòng những kẻ lạ trà trộn vào làm nhân viên để đánh cắp tài sản, lấy thông tin dữ liệu sản xuất,..
 
Công ty bảo vệ ở quận tân bình

Công ty bảo vệ ở quận tân bình


Để ngăn chặn những hành vi và mối lo chính yếu nhất tại địa bàn này thì Công ty bảo vệ ở quận tân bình cung cấp một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp nhất về chuyên môn nghiệp vụ được đào tạo từ các võ sư cũng như có nhiều sự tư vấn từ các nhà chuyên môn khác. Không chỉ nắm chắc về lí thuyết mà còn áp dụng thực tiễn tốt.

cong ty bao ve o quan tan binh đáp ứng ngoài các dịch vụ chính yếu của một công ty bảo như là bảo vệ yếu nhân, bảo vệ mục tiêu cố định (nhà hàng, khách sạn, văn phòng, cao ốc, tòa nhà, cửa hàng, hệ thống siêu thị, cửa hàng,...) hay mục tiêu di động (di chuyển hàng hóa, tiền bạc,..), bảo vệ an ninh trật tự cho sự kiện...

Công ty bảo vệ ở quận tân bình phục vụ nhu cầu về phòng cháy chữa cháy cho khu vực và thành phố:

-         Tăng cường phòng cháy chữa cháy bằng cách thường xuyên túc trực thay ca kiểm tra đầy đủ các khoa, tầng, khu vực để nhanh chóng phát hiện nguy cơ cháy nổ,
-         Kiểm tra các bình phòng cháy chữa cháy thường thuyên nhất để có thể biết hạn dùng hay không để kịp thay thế và sử dụng đúng lúc.
-         Nhanh chóng báo ngay tới trung tâm phòng cháy chữa cháy để nhận được sự hỗ trợ kịp thời nhất nếu đám cháy bùng phát nhỏ.
-         Phân bổ những lực lượng bảo vệ làm việc đúng khu vực để nâng cao cảnh giác.
-         Nhắc nhở mọi người chấp hành nghiêm chỉnh những quy định, quy tắc về phòng cháy chữa cháy ở trong khu vực.
-         Canh gác chặt chẽ, kiểm tra kĩ càng tránh một số thành phần xấu hoặc nhân viên bị mua chuộc mang các chất gây cháy nổ vào khu vực.

Và song hành là phòng chống trộm trong khu vực được giao nhiệm vụ của dịch vụ bảo vệ cho các doanh nghiệp:

-         Kiểm soát chặt chẽ tại cổng ra vào của công ty, doanh nghiệp để tránh tình trạng mang đồ đạc, vật liệu, tài sản của công ty đem ra bên ngoài.
-         Kiểm tra thẻ cẩn thận mỗi ngày vào giờ vào và ra để cảnh giác cao nhất có thể có người mạo nhận nhân viên vào thực hiện ý đồ xấu cũng như lấy cắp tài sản nhân viên khác.
-         Tránh các tình trạng đánh nhau, tự ý gây gổ xây xát trong một số bất đồng cá nhân giữa các nhân viên và ngăn chặn một cách kịp thời.
-         Răn đe những nhân viên làm trễ giờ.
-         Ngăn chặn mất cắp xe.

Cứ mỗi một dịch vụ bảo vệ khác nhau thì đội ngũ nhân viên của công ty lại có những cách bảo vệ chuyên nghiệp khác nhau, phân bổ công việc hợp lí hiệu quả nhất cũng như là sẽ hạn chế những hành vi tệ nạn của xã hội gây thiệt hại người và của cho doanh nghiệp. Tất cả chúng tôi đều phục vụ theo cách chuyên nghiệp nhất và có kế hoạch nhất.

Công ty bảo vệ ở Tân Bình – Công ty CP Bảo vệ SG24h tự hào có những dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và luôn làm hài lòng khách hàng, không chỉ có khách hàng thân tín.
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách! 
danh ba bao ve tp ho chi minh
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H Địa chỉ: 122 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 08 38312302 Fax: 08 62578579 ; Mobile: 098.556.4413
Email: info@baovesg.com - Website: www.baovesg.com