Công ty bảo vệ ở quận 1

với một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, chuyên môn về nghiệp vụ của mình được trang bị đầy đủ kiến thức về phòng chống tội phạm, an ninh trật tự

Quận 1 là một quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh do đó nó tập trung khá nhiều loại hình dịch vụ khác nhau để đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước. 

Tại quận 1 trở nên sầm uất cũng nhiều do dân cư và dịch vụ từ nhà hàng, khách sạn, cửa hàng may mặc, mua sắm, trung tâm thương mại, ăn uống,...sự phát triển phục vụ nhu cầu lợi ích không ngừng này cũng nảy sinh ra một số vấn đề phức tạp của xã hội nhức nhối hiện nay đó và vấn nạn trộm cắp, quấy rối.

Trộm cắp hiện nay rất tinh vi và đủ mọi chiêu trò khác nhau để có lấy cắp tài sản phục vụ cho nhu cầu cá nhân của họ mặc dù những hành vi này là vi phạm pháp luật tuy nhiên tình trạng này vẫn không hề giảm. Cũng như ở quận 1 là nơi trung tâm các sự kiện quan trọng xảy ra để tiếp đón những đoàn khách giao hữu tránh bị quấy rối và phản động ảnh hưởng hình ảnh quốc gia cũng cần phải có giải pháp đúng đắn nhất đó chính là: Dịch vụ bảo vệ.
 
Công ty bảo vệ ở quận 1

Công ty bảo vệ ở quận 1


Các dịch vụ bảo vệ của cong ty bao ve o quan 1 với một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, chuyên môn về nghiệp vụ của mình được trang bị đầy đủ kiến thức về phòng chống tội phạm, an ninh trật tự cũng như về phòng chống tội phạm, họ không chỉ được học về lí thuyết mà còn được tập luyện qua thực hành nhằm phản ứng nhanh trước mọi tình huống khẩn cấp. Với các dịch vụ bảo vệ giúp hạn chế ngăn chặn những tình huống xấu nhất xảy ra.

Công ty bảo vệ ở quận 1 có nhiều dịch vụ tiêu biểu đa dạng:

-Bảo vệ VIP: là những nhân vật quan trọng trong công ty, doanh nhân thành đạt, các nhân chứng quan trọng của vụ án, đặc biệt là các chính khách khi đến với nước ta phải luôn đảm bảo an toàn cho họ.
-Bảo vệ nhà hàng, khách sạn: tránh những sự việc quấy rối hay kẻ xấu trà trộm lẻn vào để thực hiện hành vì trộm cắp tài sản của khách hàng đang sử dụng dịch vụ tại đây.

-Bảo vệ bệnh viện: là nơi dễ dàng bị trộm cướp nhất cũng như hạn chế tình trạng kẻ lạ mặt vào lừa đảo bệnh nhân, tìm sơ hở để lấy cắp đồ đạc trong bệnh viện cũng như tư trang của các y tá bác sĩ.

-Bảo vệ cao ốc, văn phòng: tránh việc bị trà trộn đánh cắp dữ liệu trong công ty, tránh mất tài sản chung, phòng cháy chữa cháy cho công ty hiệu quả, giữ gìn an ninh trật tự tránh bị quấy rối.

-Bảo vệ cửa hàng: thông thường các cửa hàng sẽ giữ xe trước cửa hàng dễ tạo cơ hội cho trộm tinh vi dắt mất, nên có bảo vệ sẽ giúp bảo vệ cả tài sản của khách hàng. Nâng cao sự uy tín, hoặc răn đe tránh lừa đảo nhân viên bán hàng.

-Bảo vệ bãi xe: vì phục vụ nhu cầu đông người nên tại khu vực quận 1 ở bất kì tòa nhà, chung cư, văn phòng,...đều nên có những bảo vệ giữ xe riêng biệt để có thể giữ an toàn tài sản cao nhất. 

-Bảo vệ ngân hàng, ATM: không đâu là không có các ngân hàng và chi nhánh cũng như các ATM nhiều như khu vực quận 1, để tránh cướp giật tài sản của khách hàng cũng như tài sản ngân hàng thì cần thiết có dịch vụ bảo vệ.

Ngoài ra công ty bảo vệ còn cung nhiều dịch vụ khác nữa như dịch vụ chuyển tiền cho tổ chức cá nhân tùy theo nhu cầu, dịch vụ bảo vệ cơ quan quan trọng, dịch vụ bảo vệ yếu nhân,...tùy vào nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi có điều hướng phân bổ phù hợp nhất đối với từng loại dịch vụ khác nhau. Cũng như tùy vào khu vực và vị trí, diện tích sẽ điều về lực lượng thích hợp để đảm bảo sự an ninh nhất.

Đến với Công ty CP Bảo Vệ SG24h quý khách không cần lo lắng về chất lượng của dịch vụ cũng như chất lượng của đội ngũ phục vụ nhu cầu quý khách. Tự hào là một trong những công ty bảo vệ cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín tại TPHCM, chúng tôi tin quý khách sẽ luôn hài lòng.
Chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm website! 
danh ba bao ve tp ho chi minh
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H Địa chỉ: 122 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 08 38312302 Fax: 08 62578579 ; Mobile: 098.556.4413
Email: info@baovesg.com - Website: www.baovesg.com