Công ty bảo vệ ở hóc môn

Công ty bảo vệ ở hóc môn cung cấp một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo chặt chẽ qua đủ bước lý thuyết và thực hành để biết rõ pháp luật và phòng chống tội phạm hiệu quả

Công ty bảo vệ ở hóc mônHuyện Hóc Môn thuộc thành phố Hồ Chí Minh nhưng lại là ngoại thành, tiếp giáp với cả tỉnh Bình Dương. Vì chưa có sự quản lý chặt chẽ nên tình hình ở đây vẫn còn khá phức tạp.

Tại địa bàn huyện Hóc Môn những tên trộm cướp khá táo bạo, có băng nhóm thì trấn lột những xe hàng ngoài đường, có những kẻ thì cùng vào nhà dân để trộm những tài sản từ nhỏ đến lớn như là laptop, điện thoại và nhiều nhất là các két sắt có giá trị lên tỷ đồng. có những mục tiêu dễ dàng hơn đó là theo dõi lợi dụng sơ hở để trộm cắp xe máy, tài sản này luôn có giá trị.

Có một chuyện kinh hoàng xảy ra tại Hóc Môn đó là tên trộm SH bị phát hiện sau đó kéo theo băng nhóm của mình lên truy sát người nhân chứng rồi đập quán, đập người chủ SH lẫn chủ quán thương tích, tiệm kế bên cũng bị chém đỗ vỡ lây. Thật đáng sợ khi vừa ăn cướp lại vừa giang hồ như thế này.
Công ty bảo vệ ở hóc môn

cong ty bao ve o hoc mon


Tình trạng này xảy ra buộc cơ quan chức năng cũng phải đưa ra các phương án giải quyết để đem đến sự an toàn cho người dân. Cơ quan đã khuyên người dân nên tự bảo vệ cho chính mình trước tiên đó là:

- Với những vật dụng tài sản giá trị đễ đánh cắp như xe máy nên trang bị các thiết bị chống trộm cho xe, gửi xe và đến những nơi an toàn.
-Người dân cũng nên gia cố nhà cửa thật chắn chắn từ cổng chính đến cửa tầng phòng sân thượng. Khuyến khích camera giám sát và các thiết bị khác.
-Với các nơi cửa hàng, công ty, doanh nghiệp, nhà trường, ngân hàng,..đều phải có bảo vệ 24/24, hệ thống giám sát camera, thiết bị phòng chống kết hợp.
-Nhân dân luôn tích cực tham gia vào việc tố giác tội phạm tại địa bàn để có thể kịp thời điều tra và giải quyết.

Trước những đề xuất của cơ quan thì Công ty bảo vệ ở huyện Hóc Môn cũng sẽ phát triển mạnh mẽ tất cả các dịch vụ bảo vệ để có thể hỗ trợ cho cơ quan lẫn bảo vệ cho người dân cùng những tài sản của họ tránh những thất thoát và nguy hiểm. Vì những tài sản khi bị đánh cắp sẽ thất thoát rất nhanh và phân tán ra sẽ khó mà truy bắt và thu hồi nguyên vẹn.

Công ty CP Bảo Vệ SG24h cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp chính:

-Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động: vận chuyển tiền, vàng, hàng hóa,..
-Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định: bảo vệ doanh nghiệp, xí nghiệp, công ty, nhà trường,..
-Dịch vụ bảo vệ an ninh trật tự.
- Dịch vụ bảo vệ yếu nhân.

Công ty cũng cung cấp các thiết bị phòng cháy chữa cháy, các thiết bị phòng phòng chống trộm hiệu quả (bao gồm thiết bị sử dụng tia hồng ngoại), các còi báo trộm cháy phát hiện người vào ra, camera cá nhân cho gia đình, nhà riêng hoặc là hệ thống camera cho những khu vực rộng lớn hơn.,..Công ty có dịch vụ kiểm tra lắp đặt các thiết bị an ninh tận nơi.

Công ty chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo chặt chẽ qua đủ bước lý thuyết và thực hành để biết rõ pháp luật và phòng chống tội phạm hiệu quả. Hơn nữa chúng tôi luôn lắng nghe các phản hồi của khách hàng một cách chân thành để có thể hoàn thiện và phát triển hơn nữa.

Đến với Công ty CP Bảo Vệ SG24h quý khách không cần lo lắng về chất lượng của dịch vụ cũng như chất lượng của đội ngũ phục vụ nhu cầu quý khách. Tự hào là một trong những công ty bảo vệ cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín tại TPHCM, chúng tôi tin quý khách sẽ luôn hài lòng.

Nếu thắc mắc về bảng giá hoặc dịch vụ bảo vệ nào xin vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi.
Chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm website!
danh ba bao ve tp ho chi minh
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H Địa chỉ: 122 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 08 38312302 Fax: 08 62578579 ; Mobile: 098.556.4413
Email: info@baovesg.com - Website: www.baovesg.com